THÔNG TIN

 • [cmsms_row][cmsms_column data_width=”1/1″][cmsms_text]

  Ông hiện là viện trưởng Viện Kinh tế Nông nghiệp Hữu cơ và là chuyên gia hàng đầu Việt Nam về giống cây trồng và nông nghiệp công nghệ cao.
  Năm 1994, ông bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ Sinh học tại Viện Nông nghiệp Quốc gia Pháp. Sau đó, ông trở về Việt Nam để nghiên cứu và cống hiến cho quê hương.
  Năm 1997, ông sáng lập ra thương hiệu rau sạch, rau an toàn cao cấp Golden Garden. Sau hơn 2 năm nghiên cứu khảo nghiệm và hoàn thiện quy trình sản xuất, thành quả của ông đã được chính quyền, đối tác công nhận. Golden Garden trở thành nhà cung cấp rau củ quả cho hàng loạt nhà hàng, khách sạn chuẩn 5 sao tại Hà Nội và TP.HCM. Đây cũng là thương hiệu Việt hiếm hoi thời bấy giờ nhận được công nhận của EurepGAP (cộng đồng các nước châu Âu) về chỉ tiêu chất lượng sản phẩm đạt chuẩn để gia nhập thị trường Châu Âu.
  Năm 2005, với mong muốn hình thành một thương hiệu riêng trong lĩnh vực rau củ hữu cơ, ông đã sáng lập nên thương hiệu Organik Dalat. Đây là một trong những doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng các nghiên cứu công nghệ sinh học để sản xuất rau theo tiêu chuẩn GlobalGAP ở Việt Nam. Đến nay Organik Dalat đã trở thành thương hiệu rau củ quả hữu cơ hàng đầu Việt Nam và xuất khẩu nhiều đơn hàng giá trị ra các thị trường quốc tế với doanh thu lên đến hàng chục triệu USD.

  [/cmsms_text][/cmsms_column][/cmsms_row]